0989 13 6666

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất 2023?

23/08/2023

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

Xét về nhiều yếu tố như thời gian nhận thẻ nhanh, quy trình và hồ sơ đơn giản, chi phí đầu tư thấp (so với các chương trình khác), tài sản sở hữu vĩnh viễn, thẻ định cư cấp cho 3 thế hệ… thì Hungary đang là lựa chọn ưu việt của nhiều nhà đầu tư.

Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn BSOP nhận thấy nhiều nhà đầu tư chưa xác định rõ nhu cầu, mục đích đầu tư của mình cũng như hiểu rõ về chương trình đầu tư định cư Hungary. Chính vì vậy, webinar “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất 2023” được tổ chức dành riêng cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến việc đầu tư định cư tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung.

Tham dự sự kiện, nhà đầu tư sẽ nhận được những giá trị, giải pháp chuyên biệt, hiệu quả giúp:

– Hiểu đúng quy trình, thủ tục hồ sơ và quyền lợi khi đầu tư Hungary.

– Tự đánh giá được nhu cầu, mục đích của mình có phù hợp với chương trình hay không?

– Tìm hiểu về thị trường bất động sản tại Hungary và nắm bắt cơ hội đầu tư vào những dự án tiềm năng sinh lời cao.

– Được tư vấn và hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia về chương trình đầu tư định cư Hungary.

– Cơ hội nhận chuyến đi khảo sát đầu tư Hungary MIỄN PHÍ.

Diễn giả của sự kiện “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất 2023 gồm có:

1. Mr. Lưu Minh Ngọc, Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP

– Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam Hungary Hà Nội.

– Cố vấn & Partner Iberia Invest.

– Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế tại các thị trường như Hungary, Bồ Đào Nha, Síp, Mỹ, Canada…

– Hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực tế cho nhà đầu tư Việt tại nước ngoài về các lĩnh vực khác nhau: đầu tư định cư, đầu tư & quản lý tài sản, bất động sản, doanh nghiệp…

2. Ms. Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc điều hành BSOP

– Chuyên gia nghiên cứu chính sách di trú quốc tế.

– Trực tiếp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đầu tư thẻ xanh, quốc tịch thứ hai.

– Trực tiếp cố vấn trực tiếp tư vấn và thực chiến cho hàng trăm cá nhân & doanh nghiệp đầu tư thành công cùng BSOP.

Cả hai diễn giả đều là những người đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Hungary. Những trải nghiệm thực tế về cuộc sống tại quốc gia này cũng như những kinh nghiệm thực chiến khi đồng hành với các nhà đầu tư Việt chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin có giá trị.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]