0989 13 6666
Quốc tịch Saint Lucia - Tự do đo lại hơn 140 quốc gia

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH SAINT LUCIA

CÙNG BSOP

Được hợp tác với đối tác chính thức DUY NHẤT tại Việt Nam được Chính phủ St Lucia công nhận

Được hỗ trợ bởi 100+ nhân sự, đối tác, luật sư uy tín tại Việt Nam và quốc tế

Tỷ lệ xử lý hồ sơ thành công luôn đạt 100%

Cam kết đồng hành TRỌN ĐỜI cùng nhà đầu tư

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH SAINT LUCIA

Chương trình được ban hành vào tháng 12/2015 theo Luật đầu tư quốc tịch số 14/2015, cho phép công dân nước ngoài được nhập tịch Saint Lucia bằng cách đầu tư hoặc quyên góp.

BSOP hiện đang là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC DUY NHẤT tại Việt Nam cho chương trình đầu tư quốc tịch Saint Lucia được Chính phủ quốc gia này công nhận. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ

NHẬN QUỐC TỊCH SAINT LUCIA

Quốc tịch cấp cho vợ chồng, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà trên 55 tuổi phụ thuộc và anh chị em ruột dưới 18 tuổi.

Không yêu cầu cư trú tại Saint Lucia trước hoặc sau khi được cấp quốc tịch

Hoàn thành thủ tục và nhận quốc tịch ngay tại Việt Nam.

Không yêu cầu phỏng vấn, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm hay tiếng Anh.

Hồ sơ được phê duyệt nhà đầu tư mới phải nộp khoản đầu tư.

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, nhận quốc tịch chỉ từ 3 – 4 tháng.

Nhận thông tin đầy đủ về quy trình các bước thực hiện, yêu cầu đầu tư hồ sơ và chi phí cần chuẩn bị

QUYỀN LỢI

KHI SỞ HỮU QUỐC TỊCH SAINT LUCIA

Các quyền lợi chính dành cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình khi sở hữu quốc tịch Saint Lucia đó là quyền tự do đi lại đến hơn 140 quốc gia mà không cần visa. Một số quyền lợi tiêu biểu có thể kể đến như:

Được sinh sống, làm việc và học tập tại Saint Lucia.

Miễn visa đến 140 quốc gia bao gồm Schengen, Vương quốc Anh, Hong Kong, Singapore...

Được sinh sống tại Anh 6 tháng không cần xin visa và bảo hộ quyền lợi tại Đại sứ quán Anh ở Việt Nam.

Không đánh thuế thu nhập ngoại quốc, thuế tài sản, thuế tặng bất động sản, thuế thừa kế, thuế thặng dư vốn.

CHUYÊN GIA BSOP VỚI 13+ NĂM KINH NGHIỆM

Phân tích chương trình, tính toán chi phí, hướng dẫn thủ tục và đưa ra giải pháp phù hợp với mục tiêu của nhà đầu tư

ĐIỀU KIỆN

ĐẦU TƯ SỞ HỮU QUỐC TỊCH SAINT LUCIA

Để tham gia vào chương trình quốc tịch Saint Lucia, nhà đầu tư phải từ 18 tuổi trở lên, có lý lịch tư pháp trong sạch và lựa chọn đầu tư vào một trong 4 hình thức sau:

Đóng góp không hoàn lại vào Qũy Kinh tế Quốc gia tối thiểu từ 100.000 USD

Đầu tư từ 200.000 USD vào dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt.

Đầu tư từ 3.500.000 USD vào dự án doanh nghiệp.

Đầu tư từ 300.000 USD vào trái phiếu chính phủ với kỳ hạn 5 năm, không lãi suất.

QUY TRÌNH

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH SAINT LUCIA

Ký kết hợp đồng dịch vụ với BSOP và thu thập hồ sơ.

Nộp hồ sơ xin đầu tư lên chính phủ

Nhà đầu tư nhận được thư phê duyệt

Thực hiện đóng góp hoặc đầu tư

Tuyên thệ và nhận quốc tịch

NHẬN MIỄN PHÍ BẢN DỰ TRÙ CHI PHÍ ĐẦU TƯ

(Nhà đầu tư vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để nhận được bản chi phí đầu tư)

KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

NÓI GÌ VỀ GRENADA & BSOP

Chị Thảo
Tp.Hồ Chí Minh

Các bạn xử lý công việc và yêu cầu rõ ràng, chi tiết nên quá trình trình đầu tư của chúng tôi khá trôi chảy.

Chị Lan
Tp.Hồ Chí Minh

Thời điểm mình đầu tư là vướng vào dịch Covid, cả một thời gian dài như vậy nhưng các bạn vẫn làm tốt. Chị mong BSOP sẽ luôn vững mạnh như vậy.

Anh Long
Hà Nội

Tôi thích nhất sự hỗ trợ nhanh chóng, rõ ràng và nhiệt tình của các bạn. Hãy tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại.

Anh Nam
Hà Nội

Trước đây, anh cũng không biết BSOP là công ty nào đâu. Thế nhưng khi gặp Ngọc và Phương, và thấy được cách làm việc bằng cái tâm, rất là chu đáo thì anh hoàn toàn yên tâm. Càng làm việc càng thấy hợp. Đối với ngành đầu tư định cư này anh nghĩ cái quan trọng là những người lãnh đạo, nhân viên thì BSOP hoàn toàn thuyết phục về khía cạnh đó.

Anh Tiến
Hà Nội

BSOP làm việc rất là tốt, từ việc tư vấn cho đến những việc sau này cho các thủ tục định cư. Cho đến tận bây giờ, khi có việc gì thì anh cứ gọi cho các bạn ở BSOP, các bạn vẫn rất là nhiệt tình.

Chị Minh
Hải Phòng

Tôi rất hài lòng khi làm việc với BSOP. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ thông tin và đưa ra các phương án hỗ trợ nhanh chóng.

BSOP

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

13+

Năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư & di trú quốc tế

09+

Văn phòng, đại diện trong nước & quốc tế

100+

Đối tác, chủ đầu tư, luật sư uy tín hợp tác cùng BSOP

100%

Tỷ lệ xử lý hồ sơ đầu tư thành công

50+

Quốc tịch Caribbean được cấp với sự hỗ trợ của BSOP

20.000+

Khách hàng được BSOP tư vấn, hỗ trợ đầu tư

GIỚI THIỆU

ĐẤT NƯỚC SAINT LUCIA

Tên gọi chính thức Saint Lucia
Vị trí địa lý Phía đông vùng biển Caribe
Diện tích 617 km2
Dân số 185.806 người (năm 2023)
Thủ đô Castries
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Đơn vị tiền tệ Đô la Đông Caribe (XCD)
Quốc gia thành viên Liên hợp quốc, Khối thịnh vượng chung Anh, OAES, CARICOM...

Saint Lucia là một quôc gia xinh đẹp nằm phía đông vùng biển Caribe. Thủ đô Castries là một trung tâm kinh tế và chính trị của đất nước, là địa điểm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài và địa phương đặt trụ sở. Bên cạnh đó là các ngân hàng, cửa hàng, dịch vụ và hai bệnh viện lớn nhất St Lucia cũng được đặt tại đây.

KHÍ HẬU SAINT LUCIA

Giống như các hòn đảo khác của vùng biển Caribe, Saint Lucia có khí hậu nhiệt đới ấm áp quanh năm, nhiệt độ giao động trong khoảng 23 – 31 độ C. Không có sự khác biệt thực sự giữa các thàng mùa đông và mùa hè nên việc phân biệt mùa mưa và mùa khô sẽ dễ dàng hơn.

Mùa mua thường diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11, thường có các cơn bão đổ bộ vào khu vực. Mùa khô thường từ tháng 12 đến tháng 4 trong năm và cũng là thời điểm ôn hòa nhất, các lễ hội âm nhạc, nghệ thuật cũng thường diễn ra trong khoảng thời gian này.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Ngôn ngữ chính thức của St Lucia là tiếng Anh nên việc giao tiếp với người dân địa phương khá dễ dàng cho du khách nước ngoài. Có một số lượng lớn người dân địa phương ở những vùng hẻo lánh thường giao tiếp bằng tiếng Pháp.

St Lucia có khoảng 85% dân số là người gốc Phi, 14% là hậu duệ người da đỏ Arawak và Caribe 1% là những người nhập cư đến từ châu Âu và châu Á.

Khoảng 91% dân số theo đạo Thiên chúa. Những người theo Ấn Độ giáo và Hồi giáo cũng có thể được tìm thấy trên đảo.

St Lucia có 2 sân bay trong nước là Hewanorra (cách thủ đô Castries 54km) và sân bay George FL Charles (cách thủ đô 2km). Có các chuyến ay trực tiếp đến St Lucia từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada và Caribbean.

St Lucia có cơ sở hạ tầng du lịch phát triển, bao gồm khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ chơi gôn, quần vợt, cưỡi ngựa. Những người yêu thích các môn thể thao ngoài trời có thể tham gia chèo thuyền kayak, lặn và lướt sóng.

CHẤT LƯỢNG Y TẾ SAINT LUCIA

Các bệnh viện ở St Lucia cung cấp tiêu chuẩn điều trị của Anh, với các phòng khám hiện đại và dịch vụ y tế chất lượng.

Đối với các ca phẫu thuật phức tạp, như cấy ghép nội tạng, phẫu thuật khớp, người dân sẽ đến Hoa Kỹ, Canada hoặc Vương quốc Anh để chữa trị.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC

St Lucia cung cấp giáo dục công miễn phí cho tất cả các học sinh. Có 4 trường đại học trong cả nước, trong đó đại học Tây Ấn của Anh (chi nhánh tại St Lucia) nằm ở Castries là phổ biến hơn cả.

Công dân St Lucia có quyền theo học tại các trường đại học Vương quốc Anh với các chính sách ưu đãi vì quốc gia này là một phần của khối Thịnh vượng chung.

KINH TẾ

Kinh tế Saint Lucia phụ thuộc vào du lịch, nông nghiệp và đánh bắt. Ngành du lịch đóng góp khoảng 50% GDP đất nước do đó đang được chú trọng và phát triển. Việc đầu tư xây dụng cơ sở hạ tầng, hệ thống đường bộ và khách sạn đầy đủ tiện nghi đã thu hút du khách đến bờ biển phía Tây, nơi có những bờ biển tuyệt dẹp và phong cảnh núi non đầy ấn tượng.

St Lucia đã triển khai chương trình đầu tư quốc tịch vào năm 2014 nhằm thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài. Thu nhập từ chương trình đã giúp chính phủ tăng cường đầu tư vào du lịch, cơ sở hạ tầng đô thị và đời sống xã hội của người dân

Xem thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 Tôi cần nộp những giấy tờ gì để hoàn thành thủ tục đầu tư hộ chiếu St.Lucia?

Các tài liệu cần có có thể kể đến như giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, giấy chứng nhận sức khỏe y tế, báo cáo tài chính... Các tài liệu này cần phải được dịch sang tiếng Anh và công chứng. Nếu nhà đầu tư đồng hành cùng BSOP, chúng tôi sẽ có danh sách chi tiết các hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị cho mỗi nhà đầu tư.

Có, quyền công dân St.Lucia là mãi mãi và có thể truyền lại cho các thế hệ tương lai.

Không. Nhà đầu tư phải thông qua Đại lý được ủy quyền được cấp phép bởi Ủy ban đầu tư quốc tịch, đơn vị này sẽ thay mặt nhà đầu tư nộp đơn đăng ký và các giấy tờ liên quan.

Nhà đầu tư sẽ phải cung cấp các tài liệu bằng ngôn ngữ gốc ở định dạng được yêu cầu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng) bên cạnh bản dịch được công chứng sang tiếng Anh.

St.Lucia là một trong những hòn đảo vùng Caribe an toàn nhất và ổn định cả về chính trị lẫn kinh tế.

Ở thời điểm hiện tại, BSOP đang là đối tác chính thức duy nhất tại Việt Nam của chương trình đầu tư quốc tịch Saint Lucia. Điều này cho thấy vị thế của một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế nói chung, đầu tư quốc tịch Saint Lucia nói riêng. Vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào BSOP – đơn vị mang tính chính thức nhất, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam về chương trình này. Qua đó tránh được những rủi ro liên quan đến thủ tục, pháp lý.

Kể từ ngày thông báo cho Đại lý được ủy quyền của Nhà đầu tư rằng đơn đăng ký đã được chấp nhận để xử lý, sẽ mất khoảng chín mươi (90) ngày để được cấp quyền công dân. Nếu có bất kỳ tình huống nào có thể gây ra sự chậm trễ trong việc xử lý đơn đăng ký của Nhà đầu tư, Đại lý được ủy quyền sẽ được Cơ quan có thẩm quyền thông báo trực tiếp.

Quốc tịch Saint Lucia được cấp vĩnh viễn cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình. Nhà đầu tư sẽ KHÔNG bị tước quốc tịch nếu đảm bảo việc duy trì khoản đầu tư của mình theo đúng quy định của Chính phủ Saint Lucia.

Công dân St. Lucia có thể lưu trú tại Khu vực Schengen tổng cộng 90 ngày trong khoảng thời gian 180 ngày mà không cần thị thực. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư có thể đến và lưu trú tại các quốc gia Schengen trong tối đa 3 tháng mỗi lần. Vì vậy, nhà đầu tư nên theo dõi ngày nhập cảnh và xuất cảnh của mình để tránh mọi vấn đề về việc quá hạn.

Công dân của SaintLucia có thể đến Mỹ để du lịch, công tác hoặc thăm gia đình. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn phải nộp đơn xin thị thực để vào Mỹ với mục đích du lịch hoặc kinh doanh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]