Báo giá

Tổng Quan

Quyền lợi

Quy trình

Liên hệ

ĐẦU TƯ QUỸ NHẬN GODLEN VISA BỒ ĐÀO NHA

TẢI LUẬT GOLDEN VISA

✅ Thẻ cư trú Bồ Đào Nha cho 3 thế hệ và em ruột dưới 18 tuổi

Miễn phí giáo dục công từ cấp 1 đến hết cấp 3 

✅ Tự do di chuyển đến hơn 40 quốc gia châu Âu

✅ Sau 5 năm dễ dàng nhập quốc tịch châu Âu

✅ Không đánh thuế cổ tức và lãi vốn. 

✅ Cơ hội tiếp cận các dự án công nghệ tiềm năng tại Bồ Đào Nha

✅ Có thể ủy thác cho BSOP quản lý và hỗ trợ từ A-Z

✅  Đầu tư tối thiểu 500.000 vào quỹ

  • Quy mô: 50.000.000 Euro
  • Đầu tư tối thiểu: 50.000 Euro 
  • Thỏa mãn điều kiện Golden Visa: 500.000 Euro
  • Loại hình: Quỹ đóng
  • Thời gian/vòng đời quỹ: 2033

Tên Quỹ: Quỹ đầu tư công nghệ

TỔNG QUAN VỀ QUỸ

Quỹ tập trung vào các khoản đầu tư mang tính an toàn và đa dạng của các thị trường hàng hóa toàn cầu, trái phiếu và các thị trường khác nhằm quản trị danh mục đầu tư hiệu quả.

NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ

MỤC TIÊU & CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ CỦA QUỸ

Chiến lược của quỹ là đầu tư thận trọng với mục tiêu tăng trưởng dài hạn, thông qua việc đa dạng hóa danh mục đầu tư để giảm thiểu rủi ro, mang về lợi nhuận ổn định và biến động thấp.
Qũy tập trung vào hai danh mục đầu tư chính bao gồm:
Thời gian hoạt động của quỹ là 10 năm, đến tháng 10/2033.

01

Các sản phẩm tài chính doanh nghiệp
bao gồm cổ phiếu, trái phiếu các khoản vay.
Các công ty chuyên môn trong lĩnh vực hàng hóa
như vàng, khoáng chất, khoáng sản.

02

TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

PHÂN CHIA LỢI NHUẬN

Theo GlobalData, ngành công nghiệp AI được dự kiến sẽ tăng 12% so với năm 2022, trị giá 93 tỷ USD; ngành an ninh mạng sẽ tăng từ 125,5 tỷ USD vào năm 2020 lên 198 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 9,5%; metaverse sẽ trị giá 376 tỷ USD vào năm 2025; ngành robot được định giá 45,3 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến sẽ tăng trưởng kép hàng năm từ 29% lên 568 tỷ USD vào năm 2030…

Bất chấp những bất ổn về chính trị và kinh tế năm 2023, đầu tư vào công nghệ vẫn tăng trưởng ngoạn mục. Quá trình số hóa và đổi mới công nghệ tăng cường các hoạt động vào công nghệ mới nổi như AI, an ninh mạng, metaverse, tiền điện tử, robot, điện toán lượng tử…

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ

Nằm ở Nam Âu, Bồ Đào Nha là nơi có khoảng 9.000 công ty phát triển phần mềm và hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển mạnh. Những ông lớn trong lĩnh vực công nghệ đã đổ xô đến Lisbon như Google, Amazon, Huawei, BMW… Theo Báo cáo Công nghệ và Đổi mới năm 2023, Bồ Đào Nha đứng thứ 33 trong số các quốc gia trên toàn thế giới về bối cảnh công nghệ và đổi mới.
Lisbon đã trở thành một trong những hệ sinh thái công nghệ phát triển nhanh nhất Châu Âu và thường được gọi là Thung lũng Silicon của Châu Âu. Thành phố này cũng chính là địa điểm tổ chức hàng năm của Hội nghị Web Summit – Sự kiện công nghệ lớn nhất trên thế giới.
Năm 2023, Web Summit đã diễn ra trong 4 ngày, thu hút 900 nhà đầu tư, 800 diễn giả và 70.000 người đến từ 160 quốc gia đến tham dự. Trong đó, sự góp mặt của các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đạt con số kỷ lục lên tới 2.600 công ty.
Công nghệ đang tác động đến tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế ở mọi tầng lớp xã hội. Những đổi mới sẽ tiếp tục thay đổi thế giới và điều đó sẽ tạo ra tiềm năng đầu tư. Về lâu dài, cổ phiếu công nghệ được kỳ vọng sẽ vẫn có giá trị cao trên thị trường rộng lớn hơn. 
Cấp cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình, bao gồm vợ/chồng, con cái phụ thuộc không giới hạn độ tuổi, cha mẹ và em ruột dưới 18 tuổi. Đồng nghĩa với việc có quyền sống, làm việc, học tập và tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bồ Đào Nha
Thẻ cư trú Bồ Đào Nha
Thẻ cư trú Bồ Đào Nha cho phép người sở hữu được tự do đi lại trong 27 quốc gia Schengen, Mexico, Bulgari, Rumani, Síp… evisa vào Đài Loan, Morocco. Bên cạnh đó là dễ dàng xin visa vào Anh, Mỹ và các nước lớn.
Đi lại tự do tới hơn 40 quốc gia 
Dễ dàng nâng cấp lên thẻ xanh hoặc quốc tịch sau 5 năm chỉ với điều kiện ở Bồ Đào Nha đủ số ngày theo luật định (7 ngày/năm và được cộng dồn 14 ngày/2 năm) và có chứng chỉ A2 ngôn ngữ Bồ Đào Nha. Hộ chiếu Bồ Đào Nha hiện nằm trong top 6 thế giới với quyền miễn thị thực tới 189 quốc gia.
Quyền công dân châu Âu 
Việc gia hạn thẻ cư trú Bồ Đào Nha chỉ yêu cầu nhà đầu tư ghé thăm đất nước này 7 ngày mỗi năm và có thể cộng dồn đủ 14 ngày trong 2 năm.
Không yêu cầu cư trú
Bồ Đào Nha không đánh thuế cổ tức và lãi vốn.
Ưu đãi thuế 

TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

BƯỚC 4
Lựa chọn và thực hiện đầu tư chứng chỉ quỹ
Thu thập và xử lý hồ sơ, mở tài khoản ngân hàng, mã số thuế…
BƯỚC 3
Ký hợp đồng thẩm định và khảo sát hồ sơ đầu tư với BSPOP
BƯỚC 1

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ LÊN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

 Đến Bồ Đào Nha thực hiện sinh trắc & nhận thẻ cư trú
BƯỚC 5
BƯỚC 6
Gia hạn thẻ cư trú lần thứ 1
Gia hạn thẻ cư trú lần thứ 2
BƯỚC 7
BƯỚC 8
Nộp đơn xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha
Nhận hộ chiếu Bồ Đào Nha và có quốc tịch EU
BƯỚC 9

NHẬN BÁO GIÁ

 Ký hợp đồng dịch vụ tư vấn xử lý hồ sơ Golden Visa 
BƯỚC 2

 NHẬN VOUCHER 500 EUR

ĐỒNG HÀNH ĐẦU TƯ MINH BẠCH, AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Trước đó, Cel Venture Capital đã gọi vốn và đầu tư thành công cho quỹ InSight và quỹ ContAIner. Quỹ đầu tư công nghệ sẽ là dự án thứ ba được triển khai. 
Đội ngũ quản lý của Cel Venture Capital bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính sẽ điều hành quỹ theo hướng chuyên nghiệp, minh bạch, hướng tới hiệu quả bền vững.

CÔNG TY QUẢN LÝ QUỸ

Cel Venture Capital là đơn vị có kinh nghiệm 8+ năm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm các dự án công nghệ.

CÔNG TY TƯ VẤN & QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ 

Iberia Capital & Partners là thành viên của Iberia Group (IPDC), được thành lập vào năm 2017. Iberia Capital & Partners hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và quản lý đầu tư quỹ, bất động sản, các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kinh doanh khác.
Đội ngũ quản lý của Iberia Capital & Partners có chuyên môn toàn cầu sâu rộng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm M&A, quản lý đầu tư, phát triển & quản lý bất động sản và tư vấn đầu tư nhập cư, cùng với bề dày kinh nghiệm ở thị trường Bồ Đào Nha nói riêng và các nước Châu Âu nói chung.

ĐƠN VỊ THỤ LÝ HỒ SƠ VÀ ĐẠI DIỆN NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Bắc Sơn Overseas Platform (BSOP) là đơn vị đại diện nhà đầu tư trong việc tiến hành đầu tư quỹ và tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.
Là thành viên của Bắc Sơn Group với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư quốc tế và di trú toàn cầu, BSOP luôn cam kết đồng hành trọn đời cùng nhà đầu tư. BSOP tự hào là đơn vị có tỷ lệ xử lý hồ sơ đầu tư thành công luôn đạt 100% và hợp tác với hơn 100 đối tác uy tín toàn cầu bao gồm các cơ quan chính phủ, chủ đầu tư, quỹ tài chính, ngân hàng và hệ thống luật sư nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. 

©2023 Allrights reserved bsop.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC SƠN

Hà Nội: Tầng 2 & tầng 9, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy.

Website: www.bsop.com.vn

Hotline: 0989136666

Hồ Chí Minh: Tầng 6, tòa Bitexco Nam Long - 63A Võ Văn Tần - P. Võ Thị Sáu, Quận 3.

Đà Nẵng: Phú Gia Compound, 144 Ông Ích Khiêm, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu.

Bồ Đào Nha: Tòa nhà Mapfre Seguros, Đường Gonçalo Cristóvão 347, 4000-270 Porto.

XEM THÊM

Định cư Bồ Đào Nha

Giới thiệu BSOP

ĐĂNG KÝ

ĐẦU TƯ QUỸ NHẬN GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Tổng quan

Quyền lợi

Quy trình

Chiến lược

Đơn vị

Liên hệ