0989 13 6666

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024

29/05/2024

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

Sự kiện đầu tư di trú lớn nhất tại Việt Nam

BSOP EXPO Mùa 4 đã khẳng định vị thế của mình khi thu hút hơn 600 khách tham dự và hơn 30 đối tác quốc tế. Sự kiện này được coi như là cầu nối hoàn hảo giữa nhà đầu tư Việt Nam và các cơ hội đầu tư toàn cầu. Các đối tác quốc tế từ nhiều quốc gia đã mang đến những giải pháp đầu tư hiệu quả và cơ hội đầu tư tiềm năng, tạo nên một không gian kết nối rộng mở.

Nhận diện xu thế đầu tư quốc tế 2024

Là người mở đầu trong đội ngũ diễn giả của BSOP EXPO mùa 4, bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP đã có những chia sẻ thú vị về bức tranh toàn cảnh đáng chú ý từ thị trường đầu tư trong quý I/2024 và nhận định xu thế đầu tư cho phần còn lại của năm.

Các thị trường dự kiến sẽ thu hút đầu tư, bao gồm:

Golden Visa Hungary: Chương trình mới thu hút sự quan tâm lớn sẽ chính thức tiếp nhận hồ sơ từ tháng 07/2024.

Châu Âu: Golden Visa Tây Ban Nha đứng trước nguy cơ đóng cửa lựa chọn đầu tư bất động sản và Golden Visa Hy Lạp sẽ kiến tăng mức đầu tư tối thiểu từ ngày 30/9/2024. Do đó, các nhà đầu tư sẽ đổ xô đầu tư cho những suất cuối cùng.

Caribbean: Mức đầu tư tối thiểu tăng lên 200.000 USD từ ngày 30/6/2024. Vì vậy, các nhà đầu tư cũng sẽ tận dụng những cơ hội cuối cùng để hưởng mức đầu tư chỉ từ 100.000 USD.

Start-up Visa Canada: Trở nên dễ tiếp cận hơn với các cập nhật mới.

Chương trình EB-5 Mỹ: Tiếp tục thu hút nhà đầu tư Việt Nam.

Xu hướng dịch chuyển về hình thức và dòng tiền cũng sẽ phát triển mạnh mẽ khi các hình thức đầu tư “thụ động” như bất động sản dần thay đổi.

Chiến lược đầu tư 2024 và con đường vươn ra thế giới của doanh nghiệp Việt

Tiếp nối câu chuyện về thị trường đầu tư di trú 2024, bà Phương cùng 3 diễn giả là ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP, ông Đặng Dương Anh – Luật sư, Giám đốc điều hành Công ty luật VILAF, ông Nguyễn Thanh Tuyên – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Trainco Group đã cũng nhau thảo luận về những thách thức và cơ hội đầu tư tại Diễn đàn đầu tư di trú với chủ đề “Chiến lược đầu tư 2024 và con đường vươn ra thế giới của doanh nghiệp Việt.”

Ông Đặng Dương Anh đã phác thảo những thách thức đối với cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam khi đầu tư ra nước ngoài. Bên cạnh đó là những câu chuyện thực tế thú vị từ kinh nghiệm của chính ông. Nhà đầu tư có thể theo dõi chi tiết về những chia sẻ của ông tại đây.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Lưu Minh Ngọc chia sẻ về làn sóng đầu tư ra nước ngoài đang có xu hướng tăng cao. Nhà đầu tư Việt Nam có thể mua bất động sản mặt phố ở nước ngoài với giá 5-10 tỷ đồng, nhận dòng tiền lên tới 8-10% mỗi năm bằng euro. Thậm chí, mức thấp nhất cũng đạt 4%.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên chia sẻ, trong Thế giới phẳng hiện nay, việc tham gia vào các thị trường nước ngoài là hoàn toàn có thể. Miễn là chúng ta có sự chuẩn bị về thông tin, nguồn lực và con người …Ông cũng đã kể về chuyến đi công tác tại châu Âu mới đây, với kế hoạch phát triển dự án theo phong cách Trung Âu tại Việt Nam.

Cơ hội đầu tư tiềm năng và giải pháp hiệu quả

Một trong những mục tiêu quan trọng của sự kiện là chia sẻ kiến thức đầu tư quốc tế cho người Việt. Ngoài việc cập nhật xu hướng đầu tư toàn cầu và học hỏi từ những kinh nghiệm thực tiễn của các Khách mời, BSOP EXPO Mùa 4 cũng đã tổ chức các phiên hội thảo chuyên sâu để giới thiệu những cơ hội đầu tư tiềm năng từ bất động sản đến các dự án khởi nghiệp và quỹ đầu tư.

Từ đó, các nhà đầu tư cũng đã được kết nối và trao đổi trực tiếp với chuyên gia, chủ đầu tư, luật sư đến từ Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Caribe, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp…

BSOP EXPO Mùa 4 là sự kiện không chỉ mở ra những cánh cửa kết nối toàn cầu mà còn khẳng định vị thế của BSOP trên thị trường quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác cùng BSOP để bước chân vào thế giới đầu tư toàn cầu với những giải pháp thông minh và hiệu quả.

Đặc biệt, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi hấp dẫn đến hết ngày 01/06, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư tận dụng lợi ích vượt trội từ dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp và hỗ trợ di trú toàn diện. Xem chi tiết.

Hãy liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 – 0989 136 666 ngay hôm nay để khám phá thêm những cơ hội đầu tư hấp dẫn và nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

03/06/2024

Thị trường bất động sản Síp tiếp tục tăng trưởng ...

Báo cáo mới nhất từ RICS Cyprus Property Index kết hợp với KPMG tại Síp đã công bố những số liệu tích cực về thị trường bất động sản tại Síp trong quý 1/2024. Giá bất động sản tiếp tục xu hướng tăng trưởng, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ, nơi ghi nhận mức tăng mạnh nhất.

01/06/2024

8 chương trình đầu tư nổi bật được giới thiệu ...

BSOP EXPO Mùa 4, diễn ra tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5) vừa qua, đã thu hút hơn 600 khách tham dự và hơn 30 đối tác quốc tế. Đây là sự kiện được đánh giá cao về quy mô và chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]