0989 13 6666

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

03/11/2023

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

Năm 2023 đang đi vào những tháng cuối cùng. Tới thời điểm hiện tại, có thể nói đây là một năm nhiều biến động với thị trường đầu tư & di trú thế giới.

Các diễn biến từ đầu năm 2023 tới nay của tình hình địa-chính trị toàn cầu khiến thị trường đầu tư di trú phải đối diện với một tương lai mới, chặt chẽ và khó khăn hơn.

Thực trạng trên khiến nhiều sản phẩm đầu tư “hot” ở khu vực châu Âu phải đóng cửa, hoặc tiến hành các cải cách mang tính nền tản. Quốc tịch Caribbean – nhóm sản phẩm hộ chiếu thứ 2 nhanh & rẻ nhất thế giới, cũng đứng trước các áp lực dẫn tới nhiều thay đổi trong vài tháng gần đây.

Sau cùng các sản phẩm trên đều phần nào bị giảm lợi thế cạnh tranh. Các thay đổi lớn, đột ngột, cũng khiến nhiều nhà đầu tư do dự & hoài nghi, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm với mảng đầu tư này.

Trong bối cảnh đó, dễ hiểu khi mọi ánh nhìn của nhà đầu tư lúc này đang hướng về các sản phẩm “truyền thống”, có sự ổn định tốt nhất của thị trường. Đó chính là 2 sản phẩm định cư MỹCanada.

Vậy các sản phẩm định cư của Mỹ và Canada có gì hấp dẫn? Có các cập nhật mới nào đáng chú ý? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện: “MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ” do BSOP tổ chức tại TP.HCM.

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Xu hướng đầu tư – định cư cuối năm 2023
  • Vì sao Mỹ – Canada luôn có sức hút mãnh liệt?
  • Hai hướng đi, một tầm nhìn
  • Khảo sát hồ sơ ban đầu hoàn toàn miễn phí

Với sự tham gia của diễn giả: Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, Chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư & định cư.

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 14H30 thứ Sáu, 10/11/2023, tại Phòng Global, lầu 6, tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]