0989 13 6666

8 chương trình đầu tư nổi bật được giới thiệu tại BSOP EXPO Mùa 4

01/06/2024

BSOP EXPO Mùa 4, diễn ra tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5) vừa qua, đã thu hút hơn 600 khách tham dự và hơn 30 đối tác quốc tế. Đây là sự kiện được đánh giá cao về quy mô và chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

Dưới đây là một số chương trình, sản phẩm đầu tư nổi bật được giới thiệu tại sự kiện:

I. Châu Mỹ

1. Mỹ – Chương trình Thẻ xanh EB5

Chương trình Thẻ xanh EB5 luôn duy trì sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư Việt Nam. Theo báo cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ, trong tháng 10/2023, đã có 844 visa EB-5 được cấp cho công dân Việt Nam, chiếm vị trí số 1, vượt qua cả Trung Quốc và Ấn Độ.

Đầu tư EB5 hiện đang yêu cầu mức đầu tư tối thiểu 800.000 USD vào dự án, tạo ra 10 công việc cho người địa phương cho nhà đầu tư. Quyền lợi nhận lại đó chính là thẻ xanh Mỹ cấp cho cả gia đình.

Đặc biệt, nhà đầu tư chỉ cần duy trì việc đầu tư tối thiểu 2 năm (thay vì 5-7 năm như trước đây), tính từ thời điểm tiền đầu tư được giải ngân vào dự án. Với điều kiện tại thời điểm rút vốn đầu tư, số việc làm theo yêu cầu đã được tạo ra và đơn I-526/I-526E đã được nộp hoàn chỉnh.

2. Các nước Caribe – Giải pháp sở hữu quốc tịch nhanh nhất

Nằm giữa Bắc Mỹ, Trung Mỹ & Nam Mỹ, Caribbean gồm 13 đảo quốc độc lập & 15 vùng lãnh thổ phụ thuộc. Với khí hậu nắng ấm, nhiều bãi biển đẹp cùng các trải nghiệm thiên nhiên thú vị, Caribbean là thiên đường du lịch và đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chương trình quốc tịch Caribbean đem lại nhiều lợi ích như sinh sống, học tập, làm việc tại vùng Caribbean, miễn visa lên tới 156 quốc gia và miễn các loại thuế thu nhập, tài sản.

II. Châu Âu

1. Bồ Đào Nha – Quốc gia cấp quốc tịch châu Âu dễ dàng nhất

Tại sự kiện, BSOP đã giới thiệu tới các nhà đầu tư về 3 chương trình, sản phẩm đầu tư bao gồm:

– Chương trình Golden Visa với hình thức đầu tư 500.000 Euro vào chứng chỉ quỹ đầu tư được quản lý bởi Ủy ban chứng khoán nhà nước Bồ Đào Nha, với lợi nhuận từ 4-25% và thời gian hoàn gốc và lãi từ 6-12 năm.

– Chương trình Ecobiz, mở doanh nghiệp không yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu. Các mô hình kinh doanh tiềm năng được giới thiệu, bao gồm: Công ty tư vấn dịch vụ (kế toán, tư vấn hội nhập, tour du lịch,tài chính…), công ty hoạt động trong lĩnh vực F&B (nhà hàng, quán café) và PHỞ boutique franchise.

Quyền lợi cho nhà đầu tư khi tham gia đầu tư vào một trong hai chương trình đó là thẻ cư trú Bồ Đào Nha cấp cho 3 thế hệ. Sau 5 năm đủ điều kiện lên thẻ xanh hoặc quốc tịch châu Âu với yêu cầu hết sức đơn giản, gồm: đảm bảo thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha tối thiểu theo quy định, có lý lịch tư pháp trong sạch, chứng chỉ tiếng Bồ Đào Nha đạt trình độ cơ bản A2. Nhà đầu tư chỉ cần nộp hồ sơ không phải thi cử.

Ngoài 2 chương trình trên, BSOP còn giới thiệu giải pháp quản lý tài sản tại nước ngoài: Premium Collection và First Class.

2. Tây Ban Nha – Chương trình Golden Visa

Với mức đầu tư tối thiểu 500.000 EUR, nhà đầu tư sẽ nhận thẻ cư trú Tây Ban Nha cho 3 thế hệ, thẻ cư trú có thời hạn 3 năm và có thể gia hạn 5 năm/lần. Chương trình không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ hay cư trú, hồ sơ xử lý nhanh trong 3 tháng và có thể nộp hồ sơ tại Việt Nam.

3. Hungary – Chương trình Guest Investor Residence (hay còn gọi là Golden Visa)

Chương trình này có hiệu lực từ 01/01/2024 và sẽ tiếp nhận hồ sơ đầu tư từ 01/07/2024 với các mức đầu tư từ 250.000 EUR vào quỹ bất động sản đến 1 triệu EUR quyên góp tổ chức giáo dục hoặc văn hóa. Nhà đầu tư sẽ được tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng đầy đủ quyền lợi tại Hungary, và tự do đi lại lên tới hơn 40 quốc gia thuộc khối Schengen.

Với lựa chọn bất động sản, dự kiến sẽ tiếp nhận hồ sơ đầu tư từ ngày 01/01/2025.

4. Síp Chương trình đầu tư thẻ xanh vĩnh viễn

Nhà đầu tư chỉ cần mua bất động sản với tổng giá trị 300.000 EUR tại Síp, cùng điều kiện lý lịch tư pháp trong sạch và chứng minh thu nhập ngoài Síp. Thẻ xanh vĩnh viễn được cấp cho 2 thế hệ, đi kèm với các quyền lợi như sở hữu bất động sản, con cái được miễn học phí đến hết cấp 3 tại các trường công, tận hưởng môi trường sống trong lành cùng hệ thống y tế chất lượng cao, chi phí thấp…

5. Hy LạpChương trình Golden Visa

Chương trình mua bất động sản tại Hy Lạp với giá trị từ 250.000 EUR, hoàn thành hồ sơ trong 2 tháng, không yêu cầu cư trú. Thẻ cư trú cấp cho 3 thế hệ và tự do đi lại trong các quốc gia châu Âu thuộc hiệp ước Schengen.

6. Đức – Chương trình cư trú diện doanh nhân

Với vốn điều lệ công ty 25.000 EUR và kế hoạch kinh doanh tiềm năng, nhà đầu tư có thể nhận thẻ cư trú cho 2 thế hệ. Điều kiện cư trú linh hoạt, có thể nâng cấp thẻ xanh sau 3-5 năm và quốc tịch sau 5-8 năm. Các mô hình doanh nghiệp được giới thiệu gồm công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, F&B, và mô hình kinh doanh thụ động.

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 không chỉ là cơ hội để tìm hiểu về các chương trình đầu tư quốc tế mà còn là dịp để kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp đầu tư hiệu quả cho tương lai. Các chương trình, sản phẩm đầu tư được giới thiệu tại sự kiện đã mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết hơn về điều kiện, quy trình, hồ sơ đầu tư cũng như quyền lợi được thụ hưởng của các chương trình trên, nhà đầu tư hãy liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn và nhận tài liệu miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

03/06/2024

Thị trường bất động sản Síp tiếp tục tăng trưởng ...

Báo cáo mới nhất từ RICS Cyprus Property Index kết hợp với KPMG tại Síp đã công bố những số liệu tích cực về thị trường bất động sản tại Síp trong quý 1/2024. Giá bất động sản tiếp tục xu hướng tăng trưởng, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ, nơi ghi nhận mức tăng mạnh nhất.

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]