0989 13 6666
Định cư Malta - Đầu tư định cư Malta an toàn, trở thành công dân châu Âu

ĐẦU TƯ SỞ HỮU THẺ XANH MALTA

CÙNG BSOP

Được hỗ trợ bởi 100+ nhân sự, đối tác, luật sư uy tín tại Malta và Việt Nam

Hồ sơ đảm bảo thành công 100% với quy trình đặc biệt giữa BSOP và đối tác luật sư

Cam kết đồng hành TRỌN ĐỜI cùng khách hàng

Có mối quan hệ mật thiết với CƠ QUAN DI TRÚ Malta

CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH MALTA

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CHO 4 THẾ HỆ

Chương trình Thẻ xanh Malta có tên gọi tiếng Anh chính thức là Malta Permanent Residence Programme - MPRP được triển khai từ tháng 3/2021, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình 4 thế hệ định cư Malta, được sinh sống, làm việc và hưởng quyền lợi như một công dân châu Âu tại quốc gia này thông qua hoạt động mua bất động sản và quyên góp cho chính phủ.

BSOP là đơn vị marketing chương trình định cư Malta tại Việt Nam theo giấy phép hợp tác AKM-AGEN-23.

thẻ xanh malta

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ

NHẬN THẺ XANH MALTA?

Thẻ xanh vĩnh viễn được cấp cho vợ chồng, con cái phụ thuộc (bao gồm cả con nuôi), ông bà, bố mẹ không giới hạn độ tuổi.

Thẻ xanh vĩnh viễn được truyền đời cho thế hệ sau.

Có thể lựa chọn hình thức đầu tư hoặc thuê bất động sản để tối ưu chi phí. Được sở hữu vĩnh viễn bất động sản nếu chọn mua.

Không yêu cầu trình độ học vấn, ngôn ngữ hay kinh nghiệm quản lý.

Không yêu cầu số ngày cư trú tối thiểu tại Malta.

Cơ hội nhập quốc tịch sau 6 năm, tự do đi lại đến 186 quốc gia.

Nhận thông tin đầy đủ về quy trình các bước thực hiện, yêu cầu đầu tư hồ sơ và chi phí cần chuẩn bị

QUYỀN LỢI

KHI SỞ HỮU THẺ XANH MALTA

Sinh sống, làm việc, kinh doanh và đầu tư ở Malta vô thời hạn.

Tự do đi lại trong 27 quốc gia Schengen trọn đời.

Miễn thuế thu nhập ngoài Malta.

Hưởng mọi quyền lợi về y tế, an sinh xã hội như người bản địa.

Được miễn giảm học phí đến hết bậc trung học phổ thông tại các trường công.

Sau 6 năm được phép nộp đơn nhập quốc tịch Malta, tự do sinh sống, học tập và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trong EU, miễn visa đến 186 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc…​

CHUYÊN GIA BSOP VỚI 13+ NĂM KINH NGHIỆM

Phân tích chương trình, tính toán chi phí, hướng dẫn thủ tục và đưa ra giải pháp phù hợp với mục tiêu của nhà đầu tư

ĐIỀU KIỆN

ĐẦU TƯ SỞ HỮU THẺ XANH MALTA

Đương đơn từ 18 tuổi trở lên, có lý lịch tư pháp trong sạch.

Mua BĐS từ 150.000 EUR hoặc thuê BĐS 10.000 EUR/năm, và duy trì trong 5 năm.

Đóng góp cho Chính phủ 68.000 EUR (nếu mua BĐS) hoặc 98.000 EUR (nếu chọn thuê BĐS).

Đóng góp 2.000 EUR cho các tổ chức phi Chính phủ được phê duyệt.

Có bảo hiểm sức khỏe có hiệu lực tại Malta cho tất cả các thành viên theo hồ sơ.

Chứng minh có tổng tài sản tối thiểu 500.000 EUR, trong đó có tối thiểu 150.000 EUR tài sản dưới dạng tiền tiết kiệm, cổ phiếu, lãi ngân hàng…

đất nước malta

QUY TRÌNH

ĐẦU TƯ SỞ HỮU THẺ XANH MALTA

Ký hợp đồng dịch vụ với BSOP và lựa chọn hạng mục đầu tư.

Thu thập và nộp hồ sơ lên Chính phủ, đóng góp cho Chính phủ lần 1.

Nhận thư chấp thuận về mặt nguyên tắc và hoàn thành nghĩa vụ đầu tư.

Nhận thư chấp thuận chính thức và giấy chứng nhận cư trú.

Nhà đầu tư nhận được thẻ xanh Malta.

NHẬN MIỄN PHÍ BẢN DỰ TRÙ CHI PHÍ ĐẦU TƯ

(Nhà đầu tư vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để nhận được bản chi phí đầu tư)

KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

NÓI GÌ VỀ MALTA & BSOP

Chị Nhung
Hà Nội

Rất cảm ơn BSOP đã đồng hành với gia đình mình ít nhất là từ 2 năm trước đến bây giờ. Từ lúc mình chọn bất động sản đến nay là đã sang định cư. Từ việc chuẩn bị thủ tục, hồ sơ, hướng dẫn và làm thành công thẻ xanh cho gia đình mình.

Anh Thành
Tp.Hồ Chí Minh

Các bạn rất tận tình hồi đáp, trả lời các thắc mắc nhanh và chi tiết. Gia đình tôi rất tin tưởng khi làm việc với BSOP.

Anh Tiến
Hà Nội

BSOP làm việc rất là tốt, từ việc tư vấn cho đến những việc sau này cho các thủ tục định cư. Cho đến tận bây giờ, khi có việc gì thì anh cứ gọi cho các bạn ở BSOP, các bạn vẫn rất là nhiệt tình.

Chị Minh
Hải Phòng

Tôi rất hài lòng khi làm việc với BSOP. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ thông tin và đưa ra các phương án hỗ trợ nhanh chóng.

Ông F.Villa
Đối tác đến từ Malta

Khi chọn đối tác để làm việc cùng thì điều quan trọng mà chúng tôi quan tâm doanh nghiệp đó phải có danh tiếng, có đội ngũ, có thể xử lý hồ sơ một cách chỉn chu, cẩn thận. Đây cũng là lý do chúng tôi hợp tác với BSOP - doanh nghiệp có cùng giá trị - niềm tin - chất lượng công việc.

Ông Oliver
Đối tác đến từ Malta

Chúng tôi đã hợp tác với nhau trong nhiều năm qua trong việc xử lý hồ sơ cho nhiều khách hàng Việt Nam đến mở rộng thị trường tại Malta. Chúng tôi luôn làm hết sức mình để các khách hàng của BSOP thành công và hài lòng.

BSOP

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

13+

Năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư & di trú quốc tế

9+

Văn phòng, đại diện trong nước & quốc tế

100+

Đối tác, chủ đầu tư, luật sư uy tín hợp tác cùng BSOP

100%

Tỷ lệ xử lý hồ sơ đầu tư thành công

20+

Thẻ xanh, quốc tịch Malta được cấp với sự hỗ trợ của BSOP

GIỚI THIỆU

VỀ ĐẤT NƯỚC MALTA

Tên gọi chính thức Cộng hòa Malta
Vị trí địa lý Nam Âu, châu Âu
Diện tích 316 km2
Dân số 445.268 người (năm 2023)
Thủ đô Valletta
Ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Malta
Đơn vị tiền tệ Euro
Quốc gia thành viên Liên hợp quốc, WTO, EU, Schengen, Eurozone, CommonWealth…

Malta là một đảo quốc ở vùng Nam Âu, nằm cạnh Italia, gồm 3 đảo lớn là Malta, Gozo và Comino. Malta cũng xếp thứ 2 trong danh sách các quốc gia đáng sống, thứ 3 trong danh sách các quốc gia dễ hoà nhập và thứ 4 châu Âu về chất lượng cuộc sống cho người lớn tuổi.

Thủ đô Valletta được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

KHÍ HẬU MALTA

Malta mang khí hậu cận nhiệt Địa Trung Hải, mùa đông không lạnh quá, mưa nhiều. Trái ngược với đó là mùa hè nóng khô nhưng ở mức vừa phải, rất dễ chịu với người dân vùng nhiệt đới như Việt Nam. Malta là quốc gia ấm nhất châu Âu vì sở hữu hơn 3.000 giờ nắng, tức trung bình có từ 5 tới 12 giờ nắng mỗi ngày. Tổ chức International Living đánh giá Malta là quốc gia có khí hậu tuyệt vời nhất thế giới.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Malta trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới với tỷ lệ tội phạm trên đảo thuộc mức thấp nhất ở châu Âu. Bên cạnh đó, đảo quốc Malta nổi tiếng được giới nhà giàu lựa chọn để sinh sống hoặc nghỉ dưỡng, nhiều bộ phim Hollywood lựa chọn làm địa điểm quay phim như Game of Thrones,Troy, Jurassic World: Dominion, World War Z, Popeye …

CHẤT LƯỢNG Y TẾ TẠI MALTA

Tổ chức Y tế Thế giới WHO xếp hạng Malta là một trong những quốc gia hệ thống y tế tốt nhất thế giới (Malta xếp thứ 5, Canada-30, Úc- 32, Mỹ 37). Hệ thống bệnh viên công và tư có mặt ở tất cả các vùng trên đất nước. Hệ thống trị liệu, dược phẩm cũng có giá cả hợp lý. Đặc biệt chỉ có Malta mới có mạng lưới “House of care” – xe chăm sóc sức khỏe lưu động phủ khắp cả nước, kịp thời cứu chữa với chi phí thấp cho người không có bảo hiểm xã hội hay khách du lịch. Tất cả các bác sĩ tại Malta đều có bằng PhD trở lên.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Hệ thống giáo dục Malta xây dựng theo tiêu chuẩn Anh Quốc và được miễn 100% học phí tại các trường công lập. Nhiều trường ở Malta cũng góp mặt trong “Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới”. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở đây là tiếng Anh và tiếng Malta. Các ngành học được đánh giá là chất lượng cao nhất tại Malta như: y khoa, nha khoa, luật, IT, làm phim, văn hóa, du lịch, quản lý, kỹ thuật… Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Tìm hiểu thông tin chi tiết hệ thống giáo dục Malta.

KINH TẾ

Malta là một trong 32 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Tốc độ tăng trường GDP đứng thứ 2 châu Âu. Hệ thống ngân hàng Malta xếp thứ 14 trên tổng số 144 quốc gia. Nơi đây được coi là “thiên đường thuế” bởi chính sách không đánh thuế bất động sản, thuế thừa kế, thuế quà tặng hay thuế tài sản. Malta đã ký thỏa thuận không đánh thuế 2 lần với hơn 70 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam). Thuế thu nhập doanh nghiệp rất thấp chỉ ở mức 5%. Với hệ thống ngân hàng đẳng cấp được coi là “Thụy Sỹ của Nam Âu” cùng với giá trị tiền tệ ổn định số 1 thế giới.

Xem thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 Ai có thể tham gia chương trình đầu tư Thẻ xanh Malta?

Công dân nước thứ ba được tham gia, ngoại trừ EU, EEA và Thụy Sĩ. Công dân từ các quốc gia bị trừng phạt hiện tại (hoặc có quan hệ chặt chẽ với) Afghanistan, Triều Tiên, Iran, Cộng hòa Dân chủ Congo, Somalia, Nam Sudan, Sudan, Syria, Yemen và Venezuela không được chấp thuận.

Không hạn chế ngưỡng tuổi phụ thuộc. Người phụ thuộc phải cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận tình trạng phụ thuộc, tuyên thệ và đóng một khoản phụ phí theo quy định.

Không, người đại diện sẽ nộp đơn thay mặt cho người nộp đơn.

Giấy chứng nhận cư trú không hết hạn với điều kiện phải tuân thủ tất cả các nghĩa vụ theo pháp luật Malta. Thẻ cư trú có giá trị trong 5 năm, sau đó phải gia hạn thẻ với chính quyền.

Có, chứng nhận y tế phải được nộp cùng với tờ khai có chữ ký của đương đơn chính cam kết tự lo mọi chi phí y tế phát sinh tại Malta cho toàn bộ gia đình nhà đầu tư (những chi phí này là phần phát sinh ngoài Thẻ bảo hiểm y tế).

Nhà đầu tư được tự do đi lại trong hơn 180 nước, tự do sinh sống/làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trong Liên minh châu Âu và được hưởng quyền bảo hộ công dân quốc tế.

Không, phí chính phủ phải được chuyển từ tài khoản nhà đầu tư đã kê khai trong tờ khai thông tin. Tiền ảo cũng không được chấp nhận.

Malta không yêu cầu trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Malta đối với nhà đầu tư cũng như các thành viên trong gia đình.

Không. Chương trình chỉ dành cho đương đơn và thành viên gia đình của đương đơn, bao gồm vợ/chồng, con cái, bố mẹ và ông bà của đương đơn.

Không. Theo quy định, tài sản phải là các loại tài sản có tính thanh khoản như cổ phiếu, chứng khoán, sổ tiết kiệm, tiền mặt,…

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]