0989 13 6666
Định cư Mỹ - Cách thức trở thành công dân quốc tịch Mỹ

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH CARRIBEAN

CÙNG BSOP

Đơn vị tư vấn đầu tư quốc tịch Caribbean uy tín với hơn 13 NĂM kinh nghiệm

Được hỗ trợ bởi 100+ nhân sự, đối tác, luật sư di trú uy tín tại Việt Nam và Mỹ

Hồ sơ đảm bảo thành công 100% với quy trình đặc biệt giữa BSOP và đối tác

Cam kết đồng hành TRỌN ĐỜI cùng nhà đầu tư

QUỐC TỊCH CARIBBEAN

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ SỞ HỮU QUỐC TỊCH NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Hiện nay, có 5 quốc gia Caribe đang triển khai chương trình đầu tư quốc tịch dành cho công dân nước ngoài. Đó là Saint Lucia, Dominica, Grenada, Saint Kitts & Nevis và Antigua & Barbuda.

ƯU ĐIỂM

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH CARIBBEAN

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, nhận quốc tịch chỉ từ 3 – 4 tháng.

Hoàn thành thủ tục và nhận quốc tịch ngay tại Việt Nam.

Không yêu cầu ngoại ngữ, học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.

Không yêu cầu cư trú tại quốc gia cấp quốc tịch.

Hộ chiếu cấp cho 3- 4 thế hệ, bao gồm vợ chồng, con cái, bố mẹ và ông bà.

Tự do đi lại đến hơn 150 quốc gia (các nước châu Âu, Mỹ, Canada...). Được sinh sống tại Anh 6 tháng không cần xin visa và bảo hộ quyền lợi tại Đại sứ quán Anh ở Việt Nam.

Nhận thông tin đầy đủ về quy trình các bước thực hiện, yêu cầu đầu tư hồ sơ và chi phí cần chuẩn bị

CÁC CHƯƠNG TRÌNH

ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH CARIBBEAN

Hiện nay, ở Caribbean có 5 quốc gia đang triển khai các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, bao gồm:

1. Chương trình quốc tịch Saint Lucia

Nhà đầu tư có thể chọn một trong bốn hình thức đầu tư là (1) đóng góp vào quỹ kinh tế quốc gia tối thiểu 100.000 USD, (2) đầu tư 200.000 USD vào bất động sản, (3) đầu tư từ 3.500.000 USD vào doanh nghiệp hoặc (4) đầu tư từ 300.000 USD vào trái phiếu chính phủ.

Xem chi tiết

2. Chương trình quốc tịch Dominica

Nhà đầu tư có thể chọn một trong hai hình thức đầu tư là (1) mua bất động sản trị giá tối thiểu 200.000 USD hoặc (2) đóng góp cho quỹ phát triển kinh tế trị giá tối thiểu 100.000 USD.

Xem chi tiết

3. Chương trình quốc tịch Grenada

Nhà đầu tư có thể chọn một trong hai hình thức đầu tư là (!) mua bất động sản trị giá tối thiểu 220.000 USD hoặc (2) đóng góp cho quỹ phát triển kinh tế trị giá tối thiểu 150.000 USD.

Xem chi tiết

4. Chương trình quốc tịch Antigua và Barbuda

Nhà đầu tư có thể chọn một trong bốn hình thức đầu tư là (1) mua bất động sản trị giá tối thiểu 400.000 USD, (2) đóng góp không hoàn lại vào quỹ trường Đại học West Indies tối thiểu từ 150.000 USD, (3) đóng góp cho quỹ phát triển kinh tế trị giá tối thiểu 100.000 USD, hoặc (4) đầu tư từ 1.500.000 USD vào doanh nghiệp.

Xem chi tiết

5. Chương trình quốc tịch Saint Kitts và Nevis

Nhà đầu tư có thể chọn một trong bốn hình thức đầu tư là (1) mua nhà ở riêng trị giá tối thiểu 400.000 USD và có thể bán lại sau 5 năm, (2) đầu tư vào bất động sản tối thiểu 200.000 USD và có thể bán lại sau 7 năm, (3) quyên góp không hoàn lại từ 150.000 USD hoặc (4) đầu tư vào dự án cộng đồng PGIO tối thiểu từ 175.000 USD.

Xem chi tiết

DỊCH VỤ BSOP CUNG CẤP

CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH CARIBBEAN

Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư quốc tịch Caribe an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ với BSOP để được tư vấn và hỗ trợ. BSOP cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình đầu tư quốc tịch Caribbean.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn chương trình, hình thức đầu tư phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác theo quy định của chương trình.

Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng của quốc gia mà khách hàng lựa chọn để hoàn tất thủ tục xin quốc tịch.

Hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề liên quan đến quốc tịch Caribbean sau khi được cấp quốc tịch.

VỀ CARIBBEAN

Vị trí địa lý Phía đông nam của lục địa Bắc Mỹ và vịnh Mexico
Tổng diện tích 2.754.000 km2
Tổng00 dân số các nước 43.690.353 người
Ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan

Caribbean nằm ở phía đông nam của lục địa Bắc Mỹ và vịnh Mexico, được tạo thành từ hơn 7.000 hòn đảo, những rạn san hô hoang sơ và những dãy núi tuổi đời hàng triệu năm. Tính đến năm 2017, khu vực Caribbean có 13 quốc gia độc lập và 15 vùng lãnh thổ phụ thuộc.​

KHÍ HẬU

Khí hậu nhiệt đới, nắng ấm quanh năm. Vùng Caribbean hằng năm hay bị bão, ở khu vực Grenada trở ra bắc và từ Barbados lui về hướng tây. Nơi đây được Tổ chức Bảo tồn Quốc tế xem là một trong những điểm nóng với hệ sinh vật đa dạng vì môi trường thiên nhiên đặc thù và phong phú, bao gồm từ miền rừng cao nguyên mây phủ đến đất bãi khô cằn xương rồng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Caribbean là thiên đường trên mặt đất, một trong những vùng biển đẹp nhất thế giới, sở hữu chất lượng cuộc sống đẳng cấp hàng đầu là là nơi nghỉ dưỡng ưa thích của giới nhà giàu. Sự đa dạng về đất nước và vùng lãnh thổ đã tạo nên một cộng đồng văn hóa phong phú, đầy màu sắc cho khu vực. Người dân Caribbean phóng khoáng, yêu tự do và thân thiện.

Y TẾ

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó đào tạo y khoa rất được chú trọng, hơn 60 trường đào tạo y bác sĩ trên toàn khu vực. Trong đó, Báo cáo của Tổ chức y tế thế giới WHO đã xếp hạng Grenada có hệ thống y tế tốt nhất vùng Caribbean năm 2000.

GIÁO DỤC

Khu vực Caribbean có nền giáo dục phát triển nhưng không đồng đều nhau vì một số quốc gia phát triển cao hơn mặt bằng chung như Grenada, Dominica hay Antigua & Barbuda.

KINH TẾ

Du lịch và nhóm ngành dịch vụ, vận tải là trọng điểm kinh tế. Caribbean sở hữu vị trí chiến lược, nằm ở nút giao với Kênh đào Panama, có trục đường vận tải huyết mạch xuyên qua eo biển Trung Mỹ đến Thái Bình Dương nên là cầu nối thương mại giữa thị trường Nam Mỹ với thị trường châu Âu và các nền kinh tế châu Á bùng nổ. Cuối năm 2018, Uỷ ban kinh tế Mỹ Latinh và vùng Caribbean dự báo mức tăng trưởng kinh tế trung bình của một số quốc gia đạt 15%.

Xem thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 Chương trình Caribbean phù hợp với những nhà đầu tư nào?

Nhà đầu tư có nhu cầu đi lại, du lịch; nhà đầu tư muốn được bảo hộ như công dân Anh, đặc biệt là giới doanh nhân muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển thị trường trên toàn thế giới.

5 hình thức: Đóng góp vào các Quỹ của chính phủ, đầu tư vào BĐS, đầu tư doanh nghiệp mở mới hoặc đang hoạt động, đầu tư vào Quỹ hoặc mua trái phiếu chính phủ.

Mạng lưới đối tác rộng khắp, hỗ trợ được đầy đủ các chương trình Caribbean khác nhau, có mối quan hệ trực tiếp với chính quyền các quốc gia, kinh nghiệm xử lý hồ sơ và tỷ lệ thành công 100%

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]