0904 966 797

Hội thảo trực tuyến: Đầu tư định cư Hungary – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư Việt

06/10/2021

Bên cạnh Síp, Bồ Đào Nha, Hungary cũng là một trong những quốc gia được nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm để đầu tư định cư nhất. Đây đều là những quốc gia Châu u có nền kinh tế phát triển và đời sống xã hội cùng dân trí rất cao. Mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary là phương thức nhiều người nhập cư thực hiện để hưởng những lợi ích từ chính sách mà thẻ cư trú mang lại.

Hungary được biết là quốc gia khá cởi mở với nhiều chính sách ưu đãi đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đánh giá rằng mức thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tại đây khá dễ chịu. Năm 2018,  mức thuế TNDN áp dụng ở Mỹ là 21%, Anh là 19%, Tây Ban Nha là 25% trong khi ở Hungary chỉ 9% cho một số ngành nghề. Tại Hungary, các chi phí dành cho thức ăn, quần áo, chỗ ở, đồ dùng… được xếp vào hàng “dễ thở nhất” so với các nước châu Âu khác như Anh, Pháp, Đức, Phần Lan… 

Là một thành viên của Liên minh châu Âu và được hưởng nhiều lợi ích về kinh tế, văn hóa. Sở hữu cuốn hộ chiếu Hungary còn đem lại sự tự do đi lại không chỉ trong khối Schengen mà còn tới hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Do đó có thẻ cư trú tại Hungary mở ra nhiều cơ hội để phát triển công việc, học tập của nhiều người. 

Từ lợi ích trên nhiều người đặt ra câu hỏi vậy đầu tư định cư tại Hungary có gì đặc biệt? Có khó khăn gì trong quá trình này không? Để giải đáp các thắc mắc trên mời quý nhà đầu tư cùng theo dõi HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HUNGARY do BSOP tổ chức vào lúc 14:30 ngày 07/10/2021

Tham gia chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hungary là ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group, Phó Chủ tịch hội Việt Nam – Hungary Hà Nội và bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, sẽ cung cấp và giải đáp đầy đủ cặn kẽ các thông tin liên quan đến mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary. 

Nội dung chính sẽ có chương trình gồm: 

– Giới thiệu tổng quan về đất nước Hungary

– Giới thiệu chương trình đầu tư bất động sản nhận thẻ định cư Hungary

– Tổng quan về thị trường bất động sản Hungary và giới thiệu một số bất động sản tiêu biểu tại Hungary 

– Trải nghiệm thành phố Budapest

– Hỏi đáp cùng chuyên gia

– Tư vấn 1-1 với các chuyên gia

– Ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư đồng hành cùng BSOP

Chương trình được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom và app Bpass vì vậy rất thuận tiện cho nhà đầu tư theo dõi. Nhà đầu tư vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi theo số 0904 966 797 để được tham dự chương trình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ BSOP. 

* Nhà đầu tư có thể tìm hiểu trước về điều kiện và quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư Hungary TẠI ĐÂY.

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2021

BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP VỚI CHUYÊN GIA VỀ PHÁP LÝ ...

Mở rộng thị trường tại các nước phát triển sẽ là một bước đi quan trọng để cá nhân và doanh nghiệp Việt duy trì sự phát triển bền vững, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín hơn trên toàn cầu.

22/09/2021

[CỰC HẤP DẪN] BSOP X-SERIES – TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ ...

Quốc đảo Síp không chỉ là điểm đến du lịch ưa thích của nhiều du khách mà còn là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Chính vì lý do đó mà đảo Síp đã thu hút nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sở hữu những bất động sản có giá trị sinh lời cao.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]