0989 13 6666

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

13/03/2024

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

Quý đầu tiên của năm 2024 đã sắp kết thúc. Tới thời điểm hiện tại, thị trường đầu tư quốc tế ghi nhận rất nhiều thông tin mới, trong đó có cả thuận lợi và khó khăn, thử thách. Tuy nhiên tựu trung lại chúng mang đến một năm 2024 đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư biết nắm thời cơ & đưa ra lựa chọn đầu tư đúng.

Với những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất trong những tháng đầu năm 2024 như trên, BSOP quyết định tổ chức một sự kiện theo format “talkshow”, giúp tăng tối đa trải nghiệm tương tác trực tiếp của khách mời với đội ngũ diễn giả, mang lại cơ hội cho họ được tiếp cận các thông tin xác thực, gần gũi nhất.

bsop event talkshow về thị trường đầu tư quốc tế trong năm 2024.

Sự kiện có tên “TALKSHOW – ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA”, với các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Bồ Đào Nha – Chương trình nhận quốc tịch hấp dẫn: Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng cửa lựa chọn bất động sản mở ra những cơ hội mới nào cho nhà đầu tư quốc tế?
  • Đức – Mở doanh nghiệp – Định cư nhanh chóng và an toàn: Chương trình mở doanh nghiệp lấy quyền cư trú tại Đức với mức đầu tư vô cùng hợp lý có còn hấp dẫn trong năm 2024?
  • Hungary – Mua nhà – Nhận thẻ cư trú 10 năm: Chương trình tẻ cư trú Hungary sang trang mới với sự trở lại của Golden Visa & những cơ hội mới cho nhà đầu tư Việt.

Sự kiện có sự tham gia trực tiếp của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước:

  • Mr. Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP, Phó chủ tịch Hội Việt – Hung Hà Nội.
  • Ms. Sofia Padilha – Luật sư, Phó ban Pháp chế BM Consulting Group.
  • Ms. Mary Hà Nguyễn – Trưởng bộ phận Pháp chế & Xử lý Hồ sơ – BSOP.
  • Ms. Victoria Diệu Hương – Trưởng bộ phận Tư vấn & Chăm sóc Khách hàng khu vực miền Bắc – BSOP.

Cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm khác của BSOP.

Sự kiện diễn ra vào 08h30 thứ Bảy, ngày 16/03/2024, tại Nesta Hotel – West Lake, 1A Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

06/03/2024

Livestream từ Budapest: Giải đáp tất tần tật về chương ...

Hãy tham gia sự kiện LIVESTREAM TRỰC TIẾP TỪ BUDAPEST: GIẢI ĐÁP GOLDEN VISA HUNGARY – PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình, cũng như những lưu ý khi đầu tư vào giai đoạn đầu năm 2024.

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]