0989 13 6666

BSOP EVENT: XU THẾ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ HAY KHÓ?

07/12/2023

Một năm 2023 sắp sửa qua đi với nhiều thay đổi trong ngành di trú. Vậy năm 2024 có gì đáng chờ đợi với các nhà đầu tư Việt Nam? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện của BSOP.

Từ đầu năm 2023 tới nay, hầu hết các sản phẩm đầu tư di trú phổ biến nhất thị trường đều có các biến đổi lớn. Các thay đổi trên mang tới cả hiệu ứng tích cực lẫn tiêu cực với thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất rút ra được từ thực trạng trên là thị trường luôn có các thích ứng phù hợp với các yêu cầu mời từ các chính phủ và cơ quan quản lý.

Thị trường đầu tư di trú sẽ liên tục biến đổi,”tiến hóa” theo những cách khó lường nhất, đảm bảo giữ vững những “cánh cửa” kết nối nhà đầu tư tới các chân trời mới khắp thế giới.Vì vậy tầm quan trọng của việc lựa chọn các đơn vị tư vấn đầu tư uy tín trong thời điểm này cũng càng được thể hiện.

Là một đơn vị uy tín, kinh nghiệm hàng đầu thị trường, BSOP thời gian gần đây cũng đang trải qua giai đoạn thay đổi quan trọng, nhằm đưa ra các định hướng phù hợp cho tương lai gần, trong năm 2024, với một bộ sản phẩm “có mới, có cũ” xứng đáng với sự chờ đợi của quý anh chị nhà đầu tư.

Một xu thế chính được BSOP nhận định sẽ tiếp tục nổi bật trong năm 2024, đó chính là “sở hữu quốc tịch châu Âu”. Để đảm bảo các lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư đón đầu xu thế này, BSOP đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra nhóm sản phẩm mới liên quan đến chương trình định cư Bồ Đào Nha – vốn là con đường lên quốc tịch châu Âu theo cách gián tiếp nhanh nhất, đơn giản nhất.

Đây là một thành quả rất đáng tự hào với đội ngũ BSOP, thể hiện được kinh nghiệm, mối quan hệ sâu rộng & sự nhanh nhạy thích ứng của BSOP, trong bối cảnh chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha vừa khép lại lựa chọn đầu tư qua bất động sản vốn rất đắt khách.

Nhân dịp này, BSOP quyết định tổ chức sự kiện:

“XU THẾ ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ 2024

SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ HAY KHÓ?

Chương trình có các nội dung vô cùng hấp dẫn:

  • Những thay đổi trong năm 2023 – Giải pháp và định hướng cho 2024
  • Vì sao đầu tư – kinh doanh tại thị trường quốc tế luôn hấp dẫn?
  • Quốc tịch châu Âu: Nhiều hướng đi, một đích đến
  • Ra mắt loại hình đầu tư mới: Quỹ đầu tư cho Golden Visa & Ecobiz dành cho doanh nhân
  • Ưu đãi đặc biệt cuối năm

Sự kiện trên diễn ra vào hồi 08H30 thứ Bảy, 16/12/2023, tại Phòng Hà Nội, lầu 2, khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]