0989 13 6666
[google-translator]

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN TẠI SÍP

11/10/2021

Síp nằm ở ngã tư của châu Âu, châu Á, châu Phi và Trung Đông. Mặc dù là thành viên của Liên minh châu Âu nhưng Síp là quốc gia pha trộn nhiều nền văn hóa khác nhau.

Quốc gia này tự hào với những bãi biển trong xanh đầy nắng, người dân thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp và chi phí sinh hoạt đã thu hút khách du lịch và người nước ngoài đến định cư trong nhiều thập kỷ qua.

Hơn 50% người nước ngoài sống ở Paphos với các lý do phổ biến như dễ dàng di chuyển đến các bãi biển, nhiều sự kiện văn hóa, địa điểm du lịch, phong cách sống thoải mái, giá bất động sản hợp lý, tỷ lệ tội phạm rất thấp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, cơ sở giáo dục chất lượng….

Nếu nhà đầu tư cũng đang tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư tại quốc gia này thì hãy đăng ký tham dự CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI SÍP trực tuyến do BSOP thực hiện vào 14h30 ngày 12/10/2021 trên nền tảng Zoom và app Bpass.

Tham dự chương trình sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư hiểu hơn về hình thức đầu tư bất động sản có giá trị tối thiểu là 300.000 EUR nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Síp. Lợi ích chính của loại hình đầu tư này là nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được sở hữu ngôi nhà thứ hai và tiếp cận quyền sống, làm việc và học tập tại Síp, cũng như tự do đi lại trong Liên minh châu Âu.

Tại chương trình, BSOP cũng sẽ giới thiệu một số dự án bất động sản tiêu biểu vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu thẻ xanh vừa đảm bảo yếu tố về vị trí, tiềm năng khai thác cho thuê.

Đồng thời các chuyên gia của BSOP là bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, một trong những người đầu tiên đưa chương trình đầu tư định cư về Việt Nam và ông Tạ Minh Thao – Giám đốc Marketing cũng sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho các nhà đầu tư tham dự.

Nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự ngay với BSOP theo hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin đăng ký TẠI ĐÂY.

 

Tin tức cùng chuyên mục

12/09/2022

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – GIÁ TRỊ TRUYỀN ...

BSOP Event đầu tiên trong tháng 9 tại Hà Nội, với rất nhiều thông tin cập nhật & ưu đãi hấp dẫn cho quý nhà đầu tư, giúp họ nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời mà thị trường đầu tư định cư quốc tế đang mang lại.

17/08/2022

BSOP EVENT: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ CHÂU ÂU

Đầu tư ra nước ngoài đang là một xu hướng nổi bật tại Việt Nam. Việc các doanh nhân, doanh nghiệp Việt “mang chuông đi đánh xứ người” không còn là điều quá xa lạ nữa. Đặc biệt, kinh nghiệm thu được qua việc cạnh tranh và đứng vững trên thị trường nội địa cũng […]