0904 966 797

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN TẠI SÍP

11/10/2021

Síp nằm ở ngã tư của châu Âu, châu Á, châu Phi và Trung Đông. Mặc dù là thành viên của Liên minh châu Âu nhưng Síp là quốc gia pha trộn nhiều nền văn hóa khác nhau.

Quốc gia này tự hào với những bãi biển trong xanh đầy nắng, người dân thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp và chi phí sinh hoạt đã thu hút khách du lịch và người nước ngoài đến định cư trong nhiều thập kỷ qua.

Hơn 50% người nước ngoài sống ở Paphos với các lý do phổ biến như dễ dàng di chuyển đến các bãi biển, nhiều sự kiện văn hóa, địa điểm du lịch, phong cách sống thoải mái, giá bất động sản hợp lý, tỷ lệ tội phạm rất thấp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, cơ sở giáo dục chất lượng….

Nếu nhà đầu tư cũng đang tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư tại quốc gia này thì hãy đăng ký tham dự CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI SÍP trực tuyến do BSOP thực hiện vào 14h30 ngày 12/10/2021 trên nền tảng Zoom và app Bpass.

Tham dự chương trình sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư hiểu hơn về hình thức đầu tư bất động sản có giá trị tối thiểu là 300.000 EUR nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Síp. Lợi ích chính của loại hình đầu tư này là nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được sở hữu ngôi nhà thứ hai và tiếp cận quyền sống, làm việc và học tập tại Síp, cũng như tự do đi lại trong Liên minh châu Âu.

Tại chương trình, BSOP cũng sẽ giới thiệu một số dự án bất động sản tiêu biểu vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu thẻ xanh vừa đảm bảo yếu tố về vị trí, tiềm năng khai thác cho thuê.

Đồng thời các chuyên gia của BSOP là bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, một trong những người đầu tiên đưa chương trình đầu tư định cư về Việt Nam và ông Tạ Minh Thao – Giám đốc Marketing cũng sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho các nhà đầu tư tham dự.

Nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự ngay với BSOP theo hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin đăng ký TẠI ĐÂY.

 

Tin tức cùng chuyên mục

06/10/2021

Hội thảo trực tuyến: Đầu tư định cư Hungary – ...

Bên cạnh Síp, Bồ Đào Nha, Hungary cũng là một trong những quốc gia được nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm để đầu tư định cư nhất. Đây đều là những quốc gia Châu u có nền kinh tế phát triển và đời sống xã hội cùng dân trí rất cao. Mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary là phương thức nhiều người nhập cư thực hiện để hưởng những lợi ích từ chính sách mà thẻ cư trú mang lại.

27/09/2021

BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP VỚI CHUYÊN GIA VỀ PHÁP LÝ ...

Mở rộng thị trường tại các nước phát triển sẽ là một bước đi quan trọng để cá nhân và doanh nghiệp Việt duy trì sự phát triển bền vững, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín hơn trên toàn cầu.

22/09/2021

[CỰC HẤP DẪN] BSOP X-SERIES – TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ ...

Quốc đảo Síp không chỉ là điểm đến du lịch ưa thích của nhiều du khách mà còn là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Chính vì lý do đó mà đảo Síp đã thu hút nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sở hữu những bất động sản có giá trị sinh lời cao.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]