0989 13 6666

RECAP BSOP EXPO MÙA 4 TẠI HÀ NỘI: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ – CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU

20/05/2024

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 18/05/2024 tại Hà Nội, để lại ấn tượng mạnh mẽ cho các nhà đầu tư và đối tác tham dự.

BSOP xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả quý khách hàng và đối tác đã tham dự. Thành công của sự kiện là nhờ sự tham gia và ủng hộ của tất cả mọi người!

Hãy cùng nhau điểm qua những con số và hình ảnh đáng nhớ từ ngày hội đầu tư quốc tế này, một sự kiện không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn là cầu nối giữa các nhà đầu tư và cơ hội toàn cầu đầy cảm hứng.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA BSOP EXPO MÙA 4 TẠI HÀ NỘI

– Gần 300 khách tham dự, bao gồm các đối tác, nhà đầu tư, doanh nhân, và các cá nhân quan tâm đến việc đầu tư di trú quốc tế.

– Gần 30 đối tác quốc tế đến từ châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, châu Á và Caribbean đã tham gia, mang đến nhiều cơ hội kết nối và hợp tác cho khách tham dự.

– Hơn 30 chương trình đầu tư và di trú được giới thiệu.

100% Khách tham dự được nhận quà tặng từ BSOP và Đối tác quốc tế.

03 Khách hàng may mắn đã nhận được quà tặng đặc biệt của gameshow “Trả lời hay – Trúng quà ngay”

NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ

KHÁCH THAM DỰ NÓI GÌ VỀ BSOP EXPO MÙA 4 TẠI HÀ NỘI

Tại sự kiện BSOP đã nhận về những phản hồi tích cực đến từ Khách hàng cũng như Đối tác tham dự. Ở bài viết này, BSOP xin được trích dẫn một vài ý kiến như sau:

Anh Huy chia sẻ: “Bên em tổ chức sự kiện hay thật đấy. Anh rất ấn tượng với quy mô và sự chuyên nghiệp của sự kiện BSOP EXPO. Anh cũng rất quan tâm đến các chuyên đề anh Ngọc nói về mở doanh nghiệp, kinh doanh, đầu tư bất động sản và quỹ. Chỉ tiếc là không thể phân thân để tham gia tất cả được.

Anh Thắng chia sẻ :”Sự kiện rất hay và bổ ích. Đầu tư bất động sản và quốc tịch cũng là một kênh quản lý tài chính hiệu quả. Ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và kinh tế phát triển, vốn đầu tư không chỉ sinh lời mà còn giúp con cái du học tốt nhất và tiết kiệm hơn rất nhiều. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

Chị Thủy chia sẻ: “Tham dự BSOP EXPO Mùa 4 là một trải nghiệm vô cùng bổ ích. Tôi đã thu thập được rất nhiều thông tin về thị trường và có cơ hội gặp nhiều chuyên gia nước ngoài và nhà đầu tư trong lĩnh vực này.

Anh Mạnh chia sẻ: “Sự kiện này ổn và uy tín hơn mấy lần trước anh xem qua zoom. Được gặp các đối tác và diễn giả trực tiếp nên việc tư vấn cũng cụ thể hơn, tạo được niềm tin hơn. Nhưng chắc là tốn kém cho khâu tổ chức sự kiện.

Đại diện trung tâm vùng EB5, Mỹ: “Cá nhân tôi đánh giá BSOP EXPO Mùa 4 là một sự kiện rất thành công, mang đến nhiều cơ hội kết nối và hợp tác tiềm năng. Tôi rất hài lòng với sự tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo của ban tổ chức. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục tham gia vào những sự kiện tiếp theo của BSOP.

Đối tác đến từ Grenada: “BSOP EXPO Mùa 4 là một bệ phóng tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu chương trình đầu tư của mình đến với khách hàng Việt Nam tiềm năng. Chúng tôi đã gặp gỡ và tư vấn cho rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sẽ có nhiều hợp tác thành công trong tương lai.”

BSOP EXPO MÙA 4 hẹn gặp lại các nhà đầu tư vào thứ Bảy, ngày 25/05/2024 tới đây tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự ngay bây giờ qua hotline 0904 966 797 hoặc để lại thông tin dưới đây để nhận thư mời tham dự sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

03/06/2024

Thị trường bất động sản Síp tiếp tục tăng trưởng ...

Báo cáo mới nhất từ RICS Cyprus Property Index kết hợp với KPMG tại Síp đã công bố những số liệu tích cực về thị trường bất động sản tại Síp trong quý 1/2024. Giá bất động sản tiếp tục xu hướng tăng trưởng, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ, nơi ghi nhận mức tăng mạnh nhất.

01/06/2024

8 chương trình đầu tư nổi bật được giới thiệu ...

BSOP EXPO Mùa 4, diễn ra tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5) vừa qua, đã thu hút hơn 600 khách tham dự và hơn 30 đối tác quốc tế. Đây là sự kiện được đánh giá cao về quy mô và chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]