0904 966 797

LEGACY DES ARTs

SỞ HỮU CĂN HỘ MANG PHONG CÁCH QUÝ TỘC TẠI THÀNH PHỐ PORTO

LEGACY DES ARTs tọa lạc tại trái tim của Porto - thành phố mang vẻ đẹp của hội họa và âm nhạc châu Âu với không gian sống hoà cùng hơi thở của văn hoá và lịch sử.

Các kiến trúc sư đã lấy cảm hứng từ những bản nhạc của Mozart và những nét vẽ nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci để tạo nên LEGACY DES ARTs - một không gian sống đẳng cấp, với phong cách kiến trúc đương đại hướng tới sự đơn giản, tiện nghi, và một chút phá cách… sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng cho gia đình bạn giữa lòng châu Âu.

LEGACY DES ARTs có tổng diện tích trên 1000 m2, mặt tiền 22m, với hai tòa nhà liền bao gồm 11 căn hộ, 2 penthouse và 1 và một quán café đều được đặt tên theo những bản nhạc nổi tiếng của Mozart và những bức họa nổi tiếng của Leonardo da Vinci.

LEGACY DES ARTs SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

 

Với lợi thế nằm ngay tại trung tâm thành phố Porto, cư dân chỉ cần rảo bước đi bộ là có thể tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng. Các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng ra quảng trường Camarao và khu vườn của Khoa nghệ thuật trường Đại học Porto.


Legacy Des Arts sẽ là một ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời cho nhà đầu tư khi có thể dùng để ở hoặc cho thuê ngắn hạn hay dài hạn đều thuận tiện. Khả năng sinh lời cho thuê trung bình đạt 3.5 – 8%/năm và được cam kết bởi chủ đầu tư.

LEGACY DES ARTs GỒM HAI TÒA NHÀ LIỀN KỀ

MOZART RESIDENCE

Mozart Residence có bề rộng hơn 10m, chiếm gần nửa mặt tiền của dự án Legacy Des Arts. Tòa nhà có sảnh riêng và thang máy phục vụ riêng cho 6 căn hộ & Mozart cafe. Mỗi tầng thang máy chỉ phục vụ 1- 2 căn hộ, rất riêng tư và đẳng cấp.

Các căn hộ của tòa Mozart Residence đều được đặt tên theo những bản nhạc nổi tiếng của Mozart:

- Tầng Concerto: bao gồm 1 căn hộ Concerto Royal Suite có sân vườn và Mozart Cafe, phục vụ cafe và bữa sáng nhẹ cho du khách và khách thuê ở tại toà nhà.

- Tầng Sonata: có 2 căn hộ là Sonata Master Suite và Sonata Suite.

- Tầng Symphony: có 2 căn hộ là Symphony Master Suite và Sympohony Suit.

- Tầng Penthouse: căn hộ Skygarden Penthouse có chìa khoá thang bộ và thang máy riêng.

Với tòa Mozart Residence, nhà đầu tư có thể đầu tư sở hữu riêng nguyên tầng (2 căn hộ) hoặc chọn căn hộ riêng.

DA VINCI RESIDENCE

Da Vinci Residence chiếm quá nửa mặt tiền rộng của Legacy Des Arts, bề ngang rộng 12m. Tòa nhà có sảnh riêng và thang máy phục vụ riêng cho 7 căn hộ, bao gồm 1 căn Sky Garden Penthouse với thang máy riêng, 6 căn hộ còn lại được bố trí ở 3 tầng và mỗi tầng thang máy chỉ phục vụ 2 căn hộ.

Các căn hộ của toà Da Vinci Residence đều được đặt tên theo những bức họa nổi tiếng của họa sĩ Leonardo da Vinci. Bao gồm:

- Tầng Cecilia: có 2 căn hộ là Cecilia Suit & Garden và Cecilia Suit & Garden.

- Tâng La Bella: có 2 căn hộ là La Bella Grand Suit và La Bella Suit

- Tầng Monalisa: có 2 căn hộ là Monalisa Grand Suit & Terrace và Monalisa Suit.

- Tầng Penthouse: căn hộ Skygarden Penthouse có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và sân vườn trên cao với tầm nhìn thoáng đãng. Căn penthouse này có chìa khóa thang máy và thang bộ riêng.

Với Da Vinci Residence, chủ đầu tư sẽ chỉ dành cho nhà đầu tư muốn sở hữu cả tòa nhà.

PHÁT TRIỂN BỞI IPDC

Legacy Des Arts là một trong những dự án bất động sản sở hữu riêng được Công ty phát triển bất động sản Iberia (IPDC) chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại Châu Âu thực hiện.

Trọng tâm chính của IPDC là bất động sản và đầu tư tại châu Âu, đặc biệt liên quan đến các thị trường bất động sản đang phát triển nhanh, khả năng sinh lời cho thuê tốt và có các chương trình hỗ trợ di trú cho nhà đầu tư như Bồ Đào Nha, Hungary, Cộng Hoà Síp, Bulgaria, Hy Lạp...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BSOP - ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI DỰ ÁN

Image

KINH NGHIỆM hàng đầu tại thị trường

Image

VĂN PHÒNG HOẠT ĐỘNG tại BỒ ĐÀO NHA

Image

KIỂM ĐỊNH dự án khắt khe

Image

ĐỐI TÁC quốc tế uy tín

Image

100% hồ sơ đầu tư thành công

Image

LÀM VIỆC trực tiếp với Chính quyền

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ LEGACY DES ARTs

Có. Legacy Des Arts là dự án được chính quyền cấp phép diện bảo tồn đô thị cổ để các nhà đầu tư có thể hưởng ưu đãi đầu tư Golden Visa chỉ với mức 350.000 và hưởng ưu đãi thuế.

Dự án có tổng diện tích trên 1000 m2, mặt tiền 22m. Legacy Des Arts gồm hai tòa nhà liền kề có tên gọi là Mozart Residence (05 căn hộ, 01 căn Penthouse và 01 Mozart Cafeteria) và Da Vinci Residence (06 căn hộ và 01 căn Penthouse).

Có. Hai toà nhà có hai sảnh căn hộ riêng và thang máy riêng. Mỗi thang máy chỉ phục vụ cho 5 căn hộ - rất riêng tư và đẳng cấp.

Legacy Des Arts sẽ được khởi công trong quý I/2022 và hoàn thành sau 14 – 18 tháng.

Iberia Property Development Company (IPDC) là chủ đầu tư phát triển dự án Legacy Des Arts.

IPDC chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu, với các hạng mục hoạt động như: Phát triển bất động sản khu dân cư, thương mại và bán lẻ; quản lý xây dựng, vận hành, cho thuê và bán lại bất động sản; quản lý đầu tư bất động sản tư nhân ở châu Âu, quỹ đầu tư; tư vấn đầu tư nhập tịch…

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]