HOTLINE
0904 536 236


BAC SON OVERSEAS PROPERTY
Là thành viên của Bắc Sơn Group - một trong những đơn vị dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp & uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản. Năm 2015, Công ty tư vấn Đầu tư & Định cư Quốc tế Bắc Sơn - BSOP được thành lập, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về việc xúc tiến đầu tư nước ngoài cho các nhà đầu tư cá nhân & doanh nghiệp.
giới thiệu
ban lãnh đạo
Mr. Lưu Minh Ngọc
Tổng giám đốc Bắc Sơn Group
Sáng lập viên
Tổng giám đốc Bắc Sơn Group
Phó Tổng thư ký Hội Bất động sản Hà Nội và là ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh Nghiệp Việt Nam Hungary.
Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn phát triển dự án bất động sản, quản lý bất động sản trong nước và ngoài nước. Tốt nghiệp thạc sỹ quản lý dự án tại Hungary.
Ms. Nguyễn Hoàng Phương
Giám đốc phát triển sản phẩm
Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin tại Hungary kèm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểm toán và quản trị doanh nghiệp tại Earnst and Young và các ngân hàng, kinh doanh xuất nhập khẩu quốc tế, bà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và đầu tư nước ngoài tại Châu Âu.
Mr. Tạ Minh Thao
Giám đốc Marketing
Tốt nghiệp tại Thụy Sỹ chuyên ngành truyền thông và marketing, đồng thời là Phó chủ tịch hội cựu du học sinh Thụy Sỹ, ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức hàng trăm sự kiện xúc tiến đầu tư và hội thảo chuyên đề tại Việt Nam, tư vấn truyền thông cho các dự án bất động sản trong và ngoài nước.
Ms. Nguyễn Huyền Trang
Quản trị kinh doanh
Tốt nghiệp đại học Troy Hoa Kỳ, bà có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn marketing, bán hàng, nghiên cứu thị trường, mua bán chuyển nhượng dự án & đặc biệt triển khai tư vấn cho nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.
Tầm nhìn sứ mệnh
TẦM NHÌN
Với định hướng trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực đầu tư và di trú nước ngoài vào năm 2020, BSOP liên tục đẩy mạnh kết nối tới nhiều thị trường tiềm năng, tạo ra các giá trị bất động sản bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư cũng như các đối tác.
 
SỨ MỆNH
Với vai trò là nhà tư vấn cẩn trọng & dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn đem lại cho các nhà đầu tư tại Việt Nam thông tin minh bạch, chính xác & cập nhật nhất, để nhà đầu tư ngày càng đạt được sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc. Hơn nữa, BSOP cam kết đưa nhà đầu tư Việt nắm bắt kịp thời xu hướng toàn cầu hóa, đầu tư kinh doanh & ổn định cuộc sống tại các nước phát triển nhất trên thế giới.
Tại sao chọn bắc sơn
Được thành lập từ năm 2010 & phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư và di trú, BSOP luôn giành được những đánh giá cao về chuyên môn & chất lượng dịch vụ từ các đối tác uy tín và khách hàng với 4 tiêu chí:
KINH NGHIỆM
KINH NGHIỆM
Sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài cùng với hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản sẵn sàng tham gia vào các hoạt động tư vấn Quốc tế,  chúng tôi đã giúp cho hàng trăm nhà đầu tư Việt tìm được cho mình những căn hộ ưng ý, sinh lời cao, phục vụ mục đích cá nhân tối ưu và bảo trì luôn như mới.
CAM KẾT
CAM KẾT
BSOP tự tin với quy trình làm việc đem lại hiệu quả tối ưu và có sự phối hợp chặt chẽ giữa khách hàng, luật sư và nhà cung cấp nhằm đảm bảo tỉ lệ thành công của hồ sơ đạt 100%.
MINH BẠCH
MINH BẠCH
Nguyên tắc minh bạch về mặt thông tin bao gồm: Thông tin dự án, thông tin chủ đầu tư, tiến độ và thủ tục pháp lý. Khách hàng sẽ được cung cấp toàn bộ nội dung theo yêu cầu  trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình đầu tư..
GIÁ TRỊ
GIÁ TRỊ
Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng, BSOP luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đàu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống & cho tương lai.
Đối tác
Với các tiêu chí lựa chọn đối tác dựa vào lịch sử hình thành lâu đời, năng lực tốt, uy tín cao, tài chính vững mạnh, đạo đức nghề nghiệp tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và sự chuyên nghiệp, BSOP hân hạnh được hợp tác với các đối tác sau:
TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ BSOP
Với nhiều năm kinh nghiệm & thành tích nổi bật, đạt 100% thành công cho mọi nhà đầu tư, BSOP tự hào được các đơn vị truyền thông lớn trong & ngoài nước ưu ái nhắc tới trong các số bản tin & bài viết, thu hút sự quan tâm & chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua
Định cư, kinh doanh & làm việc tại Úc đang ngày càng được người Việt quan tâm nhiều hơn bởi hệ thống giáo dục, y tế, môi trường sống & nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.
“Australia - Quốc gia đáng sống nhất thế giới gần ngay cạnh chúng ta”
Định cư, kinh doanh & làm việc tại Úc đang ngày càng được người Việt quan tâm nhiều hơn bởi hệ thống giáo dục, y tế, môi trường sống & nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.
Trở thành công dân EU chỉ với 300.000 EUR
Trở thành công dân EU chỉ với 300.000 EUR. Chương trình đầu tư định cư tại đảo Síp thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới với nhiều chính sách ưu đãi từ chính phủ. Đảo Síp được coi là "thiên đường thuế" , các công ty khởi nghiệp tại đây sẽ rất dẽ dàng tiếp cận châu Âu.
Nhà giàu Việt âm thầm đầu tư bất động sản ở nước ngoài
Đầu tư bất động sản ở nước ngoài âm thầm diễn ra những năm sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu, khi giá nhà ở những nước phát triển xuống thấp bởi bong bóng bất động sản đổ vỡ.
X